Lễ 2-9 TPHCM bắn pháo hoa chào mừng Quốc Khánh. Vậy địa điểm bắn ỏ đâu và khi nào? Theo dõi bài viết sau cùng nội thất Tatana nhé!

Quốc Khánh 2-9 rơi vào thứ mấy?

Năm nay lễ Quốc Khánh 2-9 rơi vào thứ Bảy nên cán bộ, công nhân viên và người lao động sẽ được nghỉ làm. Ngoài ra, năm nay lễ chúng ta có thể được nghỉ lên đến 4 ngày nên sẽ có nhiều thời gian đi chơi và tận hưởng nhiều hoạt động hơn.

Lễ 2-9 TPHCM bắn pháo hoa ỏ đâu

Với thời gian nghỉ lễ dài, nhiều câu hỏi đặt ra năm nay Thành phố Hồ Chí Minh có tổ chức các hoạt động gì hay không? Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, Lâm Ngô Hoàng Anh – Chánh văn phòng Sở Văn hóa – Thể thao cho biết trong dịp lễ năm nay TP.HCM sẽ tổ chức triển lãm ảnh, dâng hương và dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Ngoài ra, lễ năm nay cũng có nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật cùng trang trí lễ hội ánh sáng sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1). Theo đó, người dân có thể tham gia chiêm ngưỡng các chương trình nghệ thuật cùng nhiều địa điểm check in hấp dẫn. 

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật thì câu hỏi được nhiều người quan tâm liệu 2-9 TP.HCM có bắn pháo hoa hay không? Cũng theo ông Hoàng Anh thì Bộ Tư lệnh TPHCM cũng có văn bản gửi trình UBND thành phố về kế hoạch triển khai chương trình bắn pháo hoa trong dịp lễ Quốc Khánh và đang trong quá trình xét duyệt. 

Bắn pháo hoa lễ 2-9

Theo kế hoạch thì năm nay TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở 2 địa điểm: thứ nhất bắn tầm cao tại hầm sông Sài Gòn và tầm thấp ở công viên văn hoá Đầm Sen. Thời gian diễn ra dự kiến từ 21h – 21h15 ngày 02/9/2023. 

Ngoài chương trình bắn pháo hoa thì lễ hội thả khinh khí cầu cũng được đề xuất diễn ra ở TP. Thủ Đức.

Hiện tại, kế hoạch này vẫn đang trong quá trình đợi UBND thành phố xét duyệt. 

Kết luận 

Như vậy lễ 2-9 TP.HCM bắn pháo hoa tại 2 địa điểm nếu như được UBND Thành phố chấp thuận. Mọi người tranh thủ thời gian lên kế hoạch để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn này nhé!

Website: Noithattatana.vn 

Facebook: Nội thất Tatana 

Hotline: 078 986 6566