Bàn trà Tatana BT009

3,704,000

Bàn trà/bàn sofa mẫu BT009 có thiết kế tiện dụng và chất lượng hoàn hảo. Kiểu dáng bàn nhỏ gọn, thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo sự phù hợp cho nhiều không gian

Bàn trà/bàn sofa mẫu BT009 có thiết kế tiện dụng và chất lượng hoàn hảo. Kiểu dáng bàn nhỏ gọn, thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo sự phù hợp cho nhiều không gian.

Thông tin chi tiết 

Mã sản phẩm: BT009

Thiết kế: bàn trà sofa kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế ngăn kéo lưu trữ tiện dụng

Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine

Màu sắc: Theo bảng màu gỗ

Thời gian giao hàng: từ 5 -7 ngày sau khi đặt hàng

Ưu điểm của bàn trà BT009

  • Thiết kế hiện đại, nhiều ngăn chứa đồ tiện dụng

Ngoài chức năng là đặt những bộ ấm trà uống nước, mẫu bàn trà BT009 còn có thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ rất tiện dụng. Có các ngăn chứa nhỏ, ngăn để đồ với cánh tủ giúp bảo quản đồ dùng tốt hơn. Kiểu dáng của bàn nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng mà vẫn đảm bảo tạo được điểm nhấn.

  • Đa dạng về màu sắc

Ngoài màu sắc như mẫu sản phẩm, khách hàng có thể đặt bàn trà BT009 theo nhiều màu sắc khác nhau. Với sự lựa chọn này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với phong cách nội thất hiện có.

  • Chất liệu gỗ MDF chống ẩm vượt trội

Chất liệu gỗ MDF được sử dụng để sản xuất bàn trà nổi bật với khả năng chống ẩm vượt trội. Điều này sẽ giúp tăng thêm thời hạn sử dụng cho sản phẩm. Ngoài ra còn có độ bền chắc cao, cứng cáp.

  • Giá thành phải chăng

So với gỗ tự nhiên cũng như nhiều chất liệu khác, gỗ công nghiệp được sử dụng để làm bàn trà BT009 giúp sản phẩm có mức giá tốt hơn. Với ngân sách hạn chế, bạn cũng sẽ dễ dàng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn trà Tatana BT009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *